Giới Thiệu

Xin chào, mình trở lại rồi đây!

Hả, mình là ai nhỉ? Ấy chết, quên mất, mình đã là ai đâu. Ừ thì giờ giới thiệu nhé. Mình đang là sinh viên ngành Công nghệ thông tin tại một trường Đại học ở Hà Nội. Sau một thời gian bê bối quá mức thì dạo này mình đã tạm bớt bê bối hơn, thế nên đã xì tiền ra (tranh thủ khuyến mại) tậu một hosting nho nhỏ với một tên miền nho nhỏ để làm cái blog này (hic, 1 tuần ăn đấy), cũng một phần là vì dùng mấy cái gói miễn phí ức chế quá =))

Tuy nhiên, đây không phải là blog về công nghệ, lập trình hay đại loại cái gì nghe có vẻ hàn lâm kiểu vậy. Mình viết blog cho vui, thỏa mãn độ xàm mà không biết tỏ cùng ai, đăng lên Facebook thì chỉ sợ bị ném đá, hầy, buồn lắm. Nói chung đây sẽ là một cái blog đa thể loại, từ tư vấn tình cảm đến chuyện xàm cá nhân, từ con đường tiến thân đến những lăn tăn khó nói, gì cũng được, miễn là nó không quá lố bịch và vi phạm pháp luật, mình ngoan mà :v

Đêm nay khó ngủ, sức khỏe dạo này yếu quá, cũng chẳng biết sẽ đi tới đâu nhưng mà ngồi tìm đọc lại vài bài viết cũ của mình, tuy xàm nhưng cũng được lượng tương tác nho nhỏ và sao chép đăng lại trên những trang khác mà thấy vui quá. Bạn bè mình mà đọc được chắc chúng nó sẽ cười thối mũi và dìm hàng mình cho chìm luôn. Kệ, không sợ nữa!

Đây không phải blog thương mại, có thể sẽ thay đổi nhưng hiện giờ là vậy. Mình cũng chưa chắc sẽ viết được cái gì hay, chỉ đơn giản là để nó ở đây và thích viết gì thì viết, hơi tốn tiền thì nhưng kệ chẳng sao, đi net chơi game còn được mà =))

Cuối cùng, về cách liên lạc, mọi đóng góp, chia sẻ, … xin gửi thư về địa chỉ email: [email protected]. Các thông tin khác mình xin phép được bảo mật vì sự riêng tư cá nhân, và xin đừng spam email =))

Cảm ơn các bạn,

Thanh Tùng.

Iconic One Theme | Powered by Wordpress